3-loai-may-xay_feature

3 loại máy xay đậu nành mới nhất trên thị trường

Máy xay đậu nành hiện nay đang là một trong những dòng sản phẩm làm bếp được rất nhiều bà nội trợ tìm mua. Khi mà các thông tin về các loại sữa đậu nành bày bán trên thị trường được tẩm hoá chất độc hại ngày càng lây lan, thì việc tự xay nước đậu nành tại nhà là phương pháp thay thế vô cùng hiệu quả, tốt cho sức khoẻ.

Chính vì lí do này mà các hãng sản xuất thiết bị điện tử trên toàn thế giới đã ồ ạt cho ra mắt hàng loạt các dòng máy xay đậu nành trong năm 2017. Và bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 thiết bị máy xay đậu nành vừa mới được tung ra thị trường gần đây.

  1. Panasonic Juicer 2.0

Juicer 2.0 là phiên bản nâng cấp của dòng sản phẩm nước ép vô cùng nổi tiếng của ông lớn công nghệ Panasonic. Với Juicer 2.0, người dùng không chỉ có thể xay các loại nước ép tươi ngon mà ngoài ra còn có thể chọn chế độ xay nước đậu nành.

panasonic

Hai sản phẩm tưởng chừng như khác xa nhau về tính chất đã được Panasonic một cách tài tình hoà phối lại với nhau để tung ra thị trường với giá cả vô chùng.

  1. Zhiami B30

Zhiami tuy không phải là hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới, nhưng đây lại là một trong những nhà cung cấp máy ép và máy xay đậu nành lớn nhất thế giới. Và sản phẩm mang số hiệu B30 của hãng chính là thiết bị máy xay đậu nành mới nhất trong phân khúc gia đình.

Zhiami B30

Điểm cộng lớn nhất của B30 đó chính là khả năng hoà phối tinh dầu thơm vào nước đậu nành. Bạn đọc có thể thử phối lá dứa thơm – 1 trong 3 loại cây xanh thích hợp cho văn phòng, vào cùng đậu nành khi dùng dòng máy này.

  1. Kettle Blender Mix

Hãng sản xuất máy sinh tố từ Nhật Kettle trong năm nay cũng cho ra mắt bộ sản phẩm sản xuất các loại sữa từ hạt đậu. Bộ sản phẩm mang tên Blender Mix này bao gồm 2 máy bao gồm 1 máy xay đậu và 1 máy lọc ép nước.

Kettle Blander Mix

Điểm cộng của dòng sản phẩm này bên cạnh phần giá khá phải chăng đó chính là khả năng lọc bã đậu vô cùng hiệu quả khiến sữa đậu nành trở nên ngon miệng hơn.