Dụng cụ làm bánh

Các dụng cụ làm bánh đơn giản cho người mới tập làm bánh

Các dụng cụ làm bánh đơn giản cho người mới tập làm bánh

Bạn muốn tự tay mình làm ra những chiếc bánh ngon tặng gia đình hoặc người yêu. Nhưng bạn lại chỉ mới vừa tập tành học qua các các clip đơn giản trên mạng và không rành về việc chọn mua các dụng cụ nào là cần thiết mà vẫn tiết kiệm.

Hãy yên tâm dưới đây sẽ là những thông tin về các dụng cụ cần thiết giúp bạn làm nên những chiếc bánh thơm ngon.

  1. Lò Nướng:

Hầu hết các loại bánh phổ biến hiện nay được giới trẻ yêu thích thường là bánh nướng vì vậy nên việc tậu cho gian bếp một chiếc lò nướng là điều cần thiết.

Lò nướng

Các dòng lò nướng bạn có thể tham khảo:Gali, Bluestone, Sanaky hay Philip đều có giá cả phù hợp. Bạn nên chọn mua các lò có đủ các mức chỉnh nhiệt trên và dưới.

  1. Máy đánh trứng:

Để tạo ra  các hỗn hợp bột tuyệt hảo bạn cần có máy đánh trứng cầm tay hoặc là phới lồng cầm tay là rất cần thiết.

Máy đánh trứng

So với máy đánh trứng thì phới lồng rẻ hơn tuy nhiên nó lại mất sức người dùng nhiều hơn. Nếu như bạn sử dụng máy đánh trứng thì nhãn hiệu Philips chính là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn vẫn có thể tận dụng khi sử dụng máy xay ở nhà tuy nhiên kết quả sẽ không bằng 2 dụng cụ trên.

  1. Khuôn bánh:

Có rất nhiều loại khuôn khác nhau trên thị trường hiện nay nhưng nếu như bạn chỉ mới tập làm quen với việc làm bánh thì đây là các loại khuôn cơ bản bạn cần có:khuôn tròn,vuông, chữ nhật và loại có đế hay đế rời hoặc khuôn bánh cupcake nhỏ xinh.

Giá cả của từng loại khuôn sẽ phụ thuộc vào kích thước và chất liệu khuôn và thường được bán nhiều trong các siêu thị dụng cụ bánh.

  1. Túi bắt kem:

Nếu như bạn muốn làm một chiếc bánh gato hay là những chiếc bánh cupcake thì bắt buộc bạn phải sắm cho mình túi bắt kem.

Các thể loại kem bạn muốn cắt sẽ tùy vào cách bạn cắt đầu hoặc đui túi mà bạn dùng. Bắt kem cho bánh gato hoặc viết chữ lên đấy cũng không quá khó khăn khi có túi bắt kem này. Giá thành lại khá rẻ với dụng cụ này chỉ dao động từ 500-800 đồng 1 chiếc.

  1. Các dụng cân đo đong đếm:

Tùy vào công thức mà ta sẽ sử dụng các dụng cụ đo lường khác nhau chẳng hạn như đơn vị đo lường bằng teaspoon hoặc tablespoon. Đó là các công thức với số lượng nguyên vật liệu khá ít. Bên cạnh đó khi đó lượng nguyên liệu nhiều như bột hoặc các loại ngũ cốc để là bánh ta có thể sử dụng cân.

Cân điện tử

Các dụng cụ đo lường khi làm bánh đòi hỏi độ chính xác cao mới có thể làm ra những chiếc bánh hoàn hảo vì vậy các dụng cụ này cần phải được cung cấp cấp bởi nơi uy tín đảm bảo chắt lượng cao cho sản phẩm như Tân Nhất Hương Bakery.