CÁC TIÊU CHÍ CHỌN MUA MÁY XAY ĐẬU NÀNH

Máy xay đậu nành đang là một trong những thiết bị nhà bếp đa năng được rất nhiều gia đình, đầu bếp yêu thích sử dụng. Có thể thấy, chúng đang dần thay thế cho các loại máy xay sinh tố thông thường bởi tính đa chức năng tiện lợi.

Song, làm sao để chọn được một máy xay đậu nành ưng ý nhấ giữa hàng loạt sản phẩm đa dạng như hiện nay? Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn 3 tiêu chí đánh giá cơ bản nhất.

Thương hiệu

Theo thói quen mua bán, người tiêu dùng thường đặt thương hiệu lên hàng đầu, nghĩa là tìm hiểu về những nhãn hiệu nổi tiếng, nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Bởi đây là yếu tố hể hiện rõ xuất xứ, công năng cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm.

CÁC TIÊU CHÍ CHỌN MUA MÁY XAY ĐẬU NÀNH 02

Với máy xay đậu nành, khách hàng thỏa sức lựa chọn với nhiều thương hiệu đa dạng, chia thành 2 dòng phổ biến sau đây:

  • Dòng thương hiệu cao cấp, bao gồm: Philips, Panasonic, Electrolux,… được sản xuất theo công nghệ Châu Âu và Nhật Bản, nhiều chức năng tiện lợi, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài.
  • Dòng thương hiệu tầm trung: Honeys, Khalux, Goldsun,… đa số nguồn gốc từ Trung Quốc, có lợi thế về mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, dễ dùng, giá cả lại phải chăng.

Nhu cầu sử dụng

Xác định rõ nhu cầu sử dụng là bước vô cùng quan trọng trước khi quyết định mua máy xay đậu nành. Bạn nên cân nhắc xem mình mua máy với mục đích gì? dùng cho gia đình hay kinh doanh, buôn bán? Có thường xuyên cần tới hay không?

CÁC TIÊU CHÍ CHỌN MUA MÁY XAY ĐẬU NÀNH 03

Dựa vào những nhu cầu kể trên mà khách hàng lựa chọn kích thước, công xuất, dung tích máy phù hợp. Lưu ý không nên theo phong trào mua máy đầy đủ công năng nhưng lại không tận dụng hết vai trò của chúng. Từ đó, dẫn đến vừa tiêu tốn lại vừa làm giảm hiệu quả máy.

Giá cả

Giá cả luôn là mối bận tâm lớn nhất với người tiêu dùng. Thông thường, một máy xay đậu nành dao động từ 300 nghìn đồng đến vài triệu tùy theo thương hiệu, tính năng sản phẩm và cả sự biến đổi thị trường tiền tệ.

Về vấn đề này, tốt hơn hết, bạn nên tìm hiểu thông tin từ trước và chọn mua những nhà cung cấp, cửa hàng uy tín, như: Nguyễn Kim, Lazada, vatrgia.com,… để có thể đảm bảo khả năng chi trả lẫn chất lượng mặt hàng.

Bên cạnh các tiêu chí chọn mua máy xay đậu nành, kinh nghiệm chọn mua sim 10 số đẹp Viettel cũng là một chủ đề thú vị bạn đọc nên tham khảo thêm.