HƯỚNG DẪN MUA MÁY MÁT XA

Không có gì giải phóng căng thẳng trong cơ bắp của bạn tốt hơn là massage tốt, đó là lý do tại sao máy massage cá nhân ngày càng trở nên phổ biến ở nhà.

Mặc dù các chuyên gia có thể cung cấp liệu pháp massage, việc mua một máy mát xa thường là một lựa chọn hiệu quả về chi phí về lâu dài, đặc biệt nếu bạn thường xuyên tập thể dục hoặc có một công việc vất vả.

Hướng dẫn mua máy massage này sẽ giải thích các loại máy massagers chính trên thị trường, cách chúng hoạt động và những cân nhắc cần được thực hiện trước khi mua.

 

1. Các loại máy mát xa

Máy massage có tất cả các hình dạng và kích cỡ, với nhiều tập trung vào một bộ phận cơ thể đặc biệt.

Một số vùng cơ thể thường căng thẳng hơn những người khác do làm việc trên máy vi tính, nhấc đồ nặng, lái xe đường dài hoặc kéo dài thời gian đi bộ và đứng. Năm máy mát xa chính là:

  • Massage chân
  • Máy bóp vai
  • Máy mát xa cổ
  • Massage chân

Ngoài ra còn có nhiều thiết bị cầm tay mang lại trải nghiệm massage toàn cơ thể.

2. Làm thế nào để máy massage cá nhân làm việc?

Máy massage cá nhân được thiết kế để có thể trực quan nhất có thể để bạn sử dụng, vì vậy bạn sẽ không phải phát triển bất kỳ chuyên môn hoặc kỹ năng cụ thể nào.

Máy massage sử dụng các công nghệ khác nhau để đạt được kết quả, bao gồm:

Các yếu tố làm nóng – làm dịu cơ bằng cách làm nóng chúng.

Rung động – chuyển động xung quanh làm giảm sự căng cơ.

Con lăn – con lăn bề mặt tạo cảm giác mát xa shiatsu.

Acupressure – một số máy mát xa có các điểm mềm trên bề mặt để kích thích các vùng trên da.

Khi mua một máy massage cá nhân, bạn cũng sẽ phải quyết định cách bạn muốn nó hoạt động.

Một số máy massage không cần điện, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho những người đang di chuyển, trong khi một số khác thì hoạt động bằng pin.

Những người massage sử dụng nhiệt thường cần phải được cắm vào ổ cắm điện, có nghĩa là chúng được sử dụng tốt nhất ở nhà.

Việc thư giãn cùng máy massage bên cạnh hòn non bộ sẽ giúp bạn trở nên thư thái và thoải mái hơn, vì thế việc nên mua hòn non bộ ở đâu là điều bạn nên quan tâm tìm hiểu.