KINH NGHIỆM CHỌN MUA SIM 10 SỐ ĐẸP VIETTEL

Sim 10 số đẹp Viettel đã và đang trở thành loại sim được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, chẳng hề kém cạnh các món đồ công nghệ thông minh.

Không chỉ mang ý nghĩa tượng trưng về dãy số dễ nhớ, dễ sử dụng, sim số đẹp Viettel còn biểu hiện cho sự may mắn,sức khỏe, giàu sang, phú quý, thuận lợi cho công việc làm ăn của một số công ty, doanh nghiệp.

Vậy, như thế nào sim Viettel đẹp 10 số và làm sao để mua được chúng? Hãy cùng https://muabansimso.com.vn/sim-viettel.html tìm hiều qua bài viết dưới đây.

Cách nhận biết sim số đẹp Viettel 10 số

Sim 10 số Viettel cung cấp vô cùng đa dạng trải dài 12 đầu số: 086, 096, 097, 098, 0162, 0163, 0164, 0165, 0166, 0167, 0168, 0169. Trong đó, bộ ba 096, 097, 098 ngày càng hiếm và thường được chọn làm đầu sim số đẹp.

KINH NGHIỆM CHỌN MUA SIM 10 SỐ ĐẸP VIETTEL 01

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể dựa vào tên sim, thứ tự sắp xếp số để chọn cho mình chiếc sim ưng ý nhất. Một số cái tên nổi bật đáng chú ý, như: sim tứ quý, tam quý, thần tài, sim theo năm sinh số mệnh,.. đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Kinh nghiệm chọn mua sim số đẹp

Trong quá trình mua bán sim, người dùng hẳn sẽ được tư vấn về nhiều kinh nghiệm phân loại thú vị. 4 cách chọn hiệu  quả có thể kể tới là:

  • Dãy số cân bằng chẵn lẻ hay nói cách khác, đẹp nhất là 5 số chẵn và năm số lẻ tương phối với nhau mới mong mang nhiều may mắn
  • Chọn sim có bộ ba tam quý, tứ quý, số tiến hay dãy số lặp lại.
  • Hạn chế dùng sim có nhiều số 4 (tử) và 7 (thất) tránh rủi ro, nguy hiểm.
  • Chọn sim theo ngày tháng năm sinh, số mệnh cho công việc làm ăn hay đơn giản để kỉ niệm cột mốc thời gian đáng nhớ nào đó.

Làm thế nào để sở hữu một chiếc sim 10 số đẹp Viettel

Để sở hữu một chiếc sim 10 số đẹp Viettel, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp các cửa hàng, dịch vụ phân phối sim uy tín nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, tránh tình trạng lừa đảo.

Song, nếu bận rộn với công việc xã hội, người dùng có thể tham khảo các website online chuyên cung cấp sim Viettel nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

Sau đó, thực hiện các bước trao đổi mua bán theo hướng dẫn, vừa được thong thả chọn lựa, vừa tiết kiệm thời gian di chuyển.