phan mem erp cho doanh nghiep phat trien

Phần mềm ERP giúp ích được gì cho doanh nghiệp của bạn?

 

Phần mềm ERP là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp với số lượng các chức năng vô cùng đáng kể. Cụ thể là như thế nào hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Tìm hiểu sơ lược về ERP

ERP là một sự tích hợp bao gồm: các ứng dụng quản lý quan hệ khách hàng, quản lý nguồn nhân lực, tài chính, dòng sản phẩm, quản lý chuỗi cung ứng.
Bên cạnh đó, phần mềm này cũng mang đến cho các đối tác những phần mềm tích hợp, tùy biến dựa vào yêu cầu của họ.

Nếu bạn phát hiện những thắc mắc bất cứ thông tin nào liên quan đến phần mềm ERP

Phần mền ERP giúp ích được gì cho doanh nghiệp của bạn?

Với hi vọng có thể cải thiện việc xử lí đơn hàng cũng như những thứ liên quan đến doanh thu, lợi nhuận, xuất hóa đơn… ERP chính là một “phần mềm chống lưng” cho văn phòng, bởi những lí do sau:

 

phan mem erp cho doanh nghiep phat trien

 

– Kiểm soát thông tin khách hàng

Trước đây với cách quản lí thủ công, việc tìm thấy dữ liệu sẽ nằm chung ở một nơi. Thì nay với phần mềm cực kì hữu ích và tiện lợi này mọi nhân viên trong công ty đều có thể truy cập và xem thông tin khách hàng.

Bộ phận lãnh đạo doanh nghiệp có quyền thì có thể đổi cả thông tin mà không lo sợ hồ sơ khách hàng không được cập nhật xuyên suốt qua các bộ phận khác nhau. Ngay cả một ông CEO, dù ở bất kì phòng ban nào  cũng có thể dễ dàng xem ai mua cái gì ở đâu và bao nhiêu tiền.

Hãy truy cập ngay địa chỉ http://giacat.vn/phan-mem-erp-la-gi để hiểu rõ hơn về phần mềm này nhé!

– Tăng tốc quá trình sản xuất, cung cấp hàng hóa, dịch vụ

Phần mềm ERP này có thể phục vụ như một công cụ giúp tự động hóa một phần hoặc tất cả quy trình sản xuất. Từ việc chuẩn bị nguyên vật liệu cho đến ra thành phẩm, quản lý đầu ra đầu vào, đóng gói và nhiều thứ khác.

Với lợi thế chỉ sử dụng một hệ thống máy tính độc nhất. Thế nên công ty có thể tiết kiệm thời gian, cắt giảm chi phí, tăng năng suất làm việc hiệu quả và giảm lượng nhân sự cần thiết.

 

erp tien ich tuyet doi cho doanh nghiep

 

Hơn nữa, người quản lý có thể xem tất cả mọi thông số của công ty trong một giao diện hợp nhất. Tránh trường hợp phải nhảy từ khu vực này sang khu vực khác chỉ để kiếm vài con số.

Nếu bạn quan tâm đến phần mềm này hãy click chuột ngay đến địa chỉ http://giacat.vn/phan-mem-erp để có thêm nhiều thông tin vô cùng bổ ích.