Sử dụng đèn trang trí cho quán cà phê thêm ấm áp

Ngày nay, khi quán cà phê trở thành tụ điểm hò hẹn không chỉ của giới trẻ mà còn của cả những cặp vợ chồng dắt theo trẻ nhỏ.

Chính vì nhu cầu này mà ngày càng có nhiều quán cà phê ra đời trên khắp thành phố, với muôn màu muôn vẻ khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng thiết kế quán cà phê với đèn trang trí (xem thêm tại http://woodlight.vn) cho thêm ấm áp, sinh động thì bài viết này chính là điều bạn đang tìm kiếm!

Thiết kế đèn trang trí theo xu hướng ấm áp

Việc sử dụng ánh sáng màu vàng thay cho màu trắng sẽ khiến cho quán trở nên ấm cúng hơn. Việc sử dụng loại ánh sáng này sẽ làm tăng thêm vẻ lãng mạn của quán, đem lại cảm giác thoải mái cho khách đến thưởng thức cà phê.

Thiết kế đèn trang trí theo xu hướng hiện đại

Những bóng đèn được treo cao thấp đầy ngẫu hứng hay thả cách điệu từ trần nhà theo xu hướng hiện đại làm cho cả căn phòng đầy sức sống, thích hợp cho những quán cà phê chuyên cung cấp địa điểm làm việc cho giới học sinh, sinh viên và văn phòng.

ĐÈN TRANG TRÍ QUÁN CAFE
đèn trang trí quán cà phê theo phong cách hiện đại

Lưu ý, với những quán cà phê dành riêng cho mục đích học tập và làm việc hay đọc sách, bạn cần phải đảm bảo độ sáng (thường sử dụng ánh sáng trắng) nhằm tránh việc khách đến quán cảm thấy mỏi mắt khi làm việc trong thời gian dài.

Truy cập website woodlight.vn/den-trang-tri-quan-cafe/ để xem thêm nhiều mẫu đèn trang trí khác.

Thiết kế đèn trang trí theo xu hướng Art Deco

Phong cách art deco là trường phái nghệ thuật mang tính chiết trung xuất phát tại Paris vào những năm 20 của thế kỉ XX.

Phong cách này hướng đến mọi lĩnh vực trong thiết kế, bao gồm cả những chiếc đèn trang trí dùng trong quán cà phê.

đèn trang trí quán cà phê 02
đèn trang trí theo phong cách art deco

Những chiếc đèn trang trí theo xu hướng art deco thường có hình dáng gọn ghẽ, vuông vức hay những hình học giản dị đầy tính hiện đại, có họa tiết góc cạnh.

Sử dụng đèn chùm mang đến vẻ đẹp sang trọng

Nếu bạn là người yêu thích phong cách trang trí tinh tế, sang trọng và thượng lưu, tại sao không thử chọn lựa những chiếc đèn chùm đầy với nhiều bóng đèn pha lê nhỏ tỏa ánh sáng khắp phòng thường dùng cho phòng khách (xem thêm tại http://woodlight.vn/den-trang-tri-phong-khach/).

Một chiếc đèn chùm đặt chính giữa quán coffee sẽ giúp bạn tiết kiệm được việc mua sắm thêm những bóng khác xung quanh nó, bởi lẽ sự cầu kì trong thiết kế đèn chùm cộng với nhiều bóng đèn khác xung quanh nó chỉ khiến cho căn phòng bị trang trí quá đà, dẫn đến sến súa mà thôi!

Khi chọn lựa những phong cách thiết kế quán coffee cho mình, bạn nên thống nhất một mẫu thiết kế, tránh tình trạng đang thi công giữa chừng lại thay đổi mẫu thiết kế dẫn đến bị dư thừa đồ dùng nội thất, hay phải sửa chữa lại những phong cách cũ.

Bạn cũng nên tham khảo những mẫu đèn trang trí tại nhiều cửa hàng khác nhau để có thể săn được những đơn hàng giảm giá, hoặc cũng có thể mua chung với những người có cùng nhu cầu để có được ưu đãi mua sỉ, tiết kiệm chi phí.

Với 4 cách sử dụng đèn trang trí đi theo từng phong cách thiết kế này, hi vọng có thể giúp ích được cho bạn. Chúc bạn thành công!