TẠI SAO NÊN SẮM CHO GIA ĐÌNH MỘT CHIẾC MÁY XAY ĐẬU NÀNH

TẠI SAO NÊN SẮM CHO GIA ĐÌNH MỘT CHIẾC MÁY XAY ĐẬU NÀNH

Đậu nành là một thực phẩm được xem một thần dược dành cho phái nữ với những công dụng làm đẹp, chữa bênh và cũng là một trong những món ăn được yêu thích. Nhưng việc chế biến loại thực phẩm này rất cầu kỳ đòi hỏi việc chuẩn bị môt chiếc máy xay đậu nành là rất cần thiết.

Chế biến những món ăn từ đậu nành

Như đã nói ở trên, đậu nành không chỉ tốt cho sức khỏe, sắc đẹp của người phụ nữ mà còn là loại thực phẩm có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau.

Nếu bạn có một chiếc máy xay đậu nành, bạn hãy thử làm món sữa đậu nành thơm ngon cho cả gia đình.TẠI SAO NÊN SẮM CHO GIA ĐÌNH MỘT CHIẾC MÁY XAY ĐẬU NÀNH

Rất đơn giản, bạn chỉ cần ngâm đậu cho nở mềm, bóc vỏ và cho vào máy xay nhuyễn. Gia giảm lượng nước cho phù hợp với tỷ lệ đậu nước 1:3. Cuối cùng, lọc bỏ bả đậu và nấu sôi là đã có được thức uống yêu thích rồi.

Ngoài sữa đậu nành, bạn có thể tự nấu đậu hủ, làm đâu hủ non. Những món ăn đầy hấp dẫn không chỉ ngon miệng, đảm bảo vệ sinh mà còn có thể tự tay làm tại nhà nữa thì còn gì thích thú hơn. Vậy nên, việc sắm cho mình một chiếc máy xay đậu nành thật sự quan trọng đấy các bạn ạ.

Tận dụng xay các loại hạt khác

Máy xay đậu nành không chỉ xay được đậu nành mà còn có thể xay được nhiều loại hạt ngũ cốc khác nữa. Nếu bạn muốn làm bánh xèo hay bánh bèo, thay vì mua bột làm sẵn không ngon thì bạn có thể ngâm mềm gạo sau đó dùng máy xay đậu nành xay là có bột làm bánh rồi đấy.TẠI SAO NÊN SẮM CHO GIA ĐÌNH MỘT CHIẾC MÁY XAY ĐẬU NÀNH

Ngoài ra, máy xay đậu nành còn xay được các loại hạt như đậu đỏ, đậu đen, mè, đậu xanh làm món ngũ cốc uống đầy dinh dưỡng. Xay tiêu khi không có nhiều thời gian chẳng hạn.

Với bạn gái không chỉ cần phải biết  ba dòng son Mac hot nhất hiện nay mà cũng nên tìm hiểu và sắm cho mình một chiếc máy xay đậu nành để vừa tối giản công làm bếp vừa tạo ra nhiều món ăn ngon, bổ, khoẻ cho gia đình nhé.